Giới thiệu

VẬT LIÊU XÂY DỰNG HOÀI THƯƠNG


Chuyên cung cấp vật liệu hoàn thiện công trình nhà, vật liệu xây dựng cho các công trình xây dựng, nhà thầu xây dựng..

- Cung cấp vật liệu xây dựng: gạch ,cát, đá ,xi măng, sắt thép…

-  Vật liệu tốt giá cả cạnh tranh.

- Có xe lớn nhỏ giao vật liệu tận nơi, phục vụ tận tình chu đáo

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOÀI THƯƠNG là công ty chuyên cung cấp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực QUẬN 2, QUẬN 9, QUẬN THỦ ĐỨC từ Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép, … 

Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Chúng tôi trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý khách!

Các ngành nghề kinh doanh chính:

  - Bán Buôn và bán lẻ các vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng

  - Dịch vụ vận chuyển và bốc xếp hàng hóa.

Là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng đang có nhiều diển biến phức tạp. Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công, dự toán công trình, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng… Vì vậy, tầm nhìn của CÔNG TY TNHH SẮT THÉP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOÀI THƯƠNG là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

Nâng cao chất lượng dịch vụ – hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà VLXD HOÀI THƯƠNG chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng!

Trân trọng!

Các tin khác

VẬT LIÊU XÂY DỰNG HOÀI THƯƠNG

VẬT LIÊU XÂY DỰNG HOÀI THƯƠNG

VẬT LIÊU XÂY DỰNG HOÀI THƯƠNG

VẬT LIÊU XÂY DỰNG HOÀI THƯƠNG